5 cách đánh son lâu trôi

Làm sao để son lâu trôi, chắc hẳn đây là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm nhất từ trước đến giờ. Có phải lúc nào ăn hoặc uống nước xong công việc đầu tiên chị em làm đó chính là đánh son lại không? Thấu hiểu nhu cầu của các chị em hôm nay Juliihouse sẽ chia sẽ 5 cách đánh son lâu trôi hiệu quả.

Tẩy tế bào chết thường xuyên cho môi

Tẩy tế bào chết cho môi giúp son lôi trôi hơn

Tẩy tế bào chết cho môi không những giúp môi mịn màng, giảm thâm ngoài ra còn giúp lớp son đánh lên lâu trôi hơn. Cách tẩy tế bào chết cho môi cũng khá đơn giản như hiện nay có khá nhiều sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi hoặc có thể tự tay tạo ra hổn hợp tẩy tế bào chết cho môi nhờ những nguyên liệu có sẳn tại nhà như: mật ong, đường nâu, dầu dừa v.v. Đây là những nguyên liệu có thành phần tự nhiên an toàn và có sẳn nên bạn có thể áp dụng ngay.

Son dưỡng môi

Đây là cách được một số chị em áp dụng nhiều nhất. Hãy thử đánh một lớp son dưỡng dày lên và dùng lớp giấy thấm bớt một phần son dưỡng, sau đó đánh lớp son của bạn lên. Bạn sẽ thấy cách này vô cùng hiệu quả và màu son bền và ít trôi hơn. Một lưu ý nhỏ là bạn không nên dùng son dưỡng có màu vì sẽ làm màu son của bạn lên màu không chuẩn.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm son dưỡng môi đang được chúng tôi cung cấp nhé: Son dưỡng môi 

Kẻ viền cho môi

Một cách hiệu quả và đơn giản được nhiều người áp dụng

Kẻ viền môi giúp định hình khuôn môi và giúp đánh son ít lem hơn. Đầu tiên chọn chì kẻ viền môi cùng màu hoặc đậm hơn màu son chính 1 tone sau đó dùng chính cây chì này để tô hết phần lòng môi. Lưu ý nhỏ cho bạn nào có môi khô vì có thể Than chì sẽ khiến môi bạn khô hơn nhé.

Kết hợp cùng với Khăn giấy

Các bước đánh son lâu trôi

Khi áp dụng cách này bạn cần lưu ý rằng cách này phù hợp với các dạng son kem không bóng, son lì. Sau khi đánh lớp son đầu tiên, bặm nhẹ môi vào khăn giấy, rồi tô thêm một lớp son nữa. Với cách này bạn có thể bạn có thể vô tư ăn uống và đi cả ngày dài.

Dùng phấn phủ

Cũng như cách dùng khăn giấy. Đặt mảnh giấy mỏng lên môi của bạn sau đó dùng cọ đánh lên môi một lớp phấn mỏng và tiếp tục đánh lên thêm lớp son của bạn, với cách này khá phức tạp nhưng hiệu quả rất cao.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo về dòng son kem dạng lì cực kì lâu trôi đang có sẳn ở cửa hàng Juliihouse nhé: Son lâu trôi

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *