Son MAC Rusi Woo Màu Đỏ Ruby

Son MAC Rusi Woo như thừa hương màu son ấn tượng của Ruby Woo huyền thoại . Thỏi son này chun xác là Vibrant Blue Red , một sắc đỏ ruby ai này đều nên rinh về . Phiên bản giới hạn kết hợp cùng với Rosalia thực sự khiến ai nấy cuồng si và mê mẫn .

Thương hiệu : MAC

Dòng : Aute Cuture

Kết hợp với : Rosalia

Phiên bản : Limited Edition

690.000 

Son MAC Rusi Woo Màu Đỏ Ruby – Aute Cuture

Son MAC Rusi Woo- MAC x Rosalía MAC tung ra limited edition chẳng còn là chuyện lạ đối với các tín đồ mê son . Trong bản mới nhất lần này , hãng đã bắt tay với Rosalía , trình làng một loạt những thỏi son vỏ đó rực rỡ . Son nổi bật , cả tính từ vỏ ngoài cho đến sắc độ bền trong . 4 cái tên được đặt một cách đặc biệt , sở hữu – sắc thái cho phái đẹp tha hồ biến hóa . Gọi ngay son MAC Rusi Woo màu đỏ Ruby là một trong những dấu ấn đặc biệt từ bộ sưu tập này .

Son MAC Rusi Woo Màu Đỏ Ruby
Son MAC Rusi Woo Màu Đỏ Ruby

son MAC Rusi Woo màu đỏ Ruby phiên bản kết hợp với nữ thần Rosalia Rosalía không phải là người theo chủ nghĩa tối giản . Ngôi sao nhạc pon người Tây Ban Nha thường xuất hiện với hình ảnh sang chảnh , cuốn hút với một bộ móng tay tài sắc sao , với mái tóc bỏng bệnh cùng với đôi môi đỏ rực . Phiên bản giới hạn MAC x Rosalia thực sự cũng lấy cảm hứng từ chính hình ảnh này của cô nàng . Aute Cuture là tên một bài hát của Rosalía , ra mắt năm 2019 , chính là chủ đề được làm cho lim red edi Lớn ăn này nhà MAC .

Trọng tâm dự án mới của MAC nằm ở việc tạo ra những kiểu trang điểm sống động như biểu diễn mà vẫn chân thực Không chỉ có son môi mà hãng còn có cả những dòng son , màu mắt phần mà , sơn móng tay … Tâm trạng của Rosalia trong Aute Cuture có phần nổi loạn mà vẫn đáng yêu . Nhãn mạnh vào lý tưởng tạo ra bộ sưu tập son MAC này , Rosalia cho rằng : Cá nhân tôi yêu thích sự tương phản , cá vong nghệ thuật lẫn ngoài cuộc sống . Bạn có thể cảm nhận được nhiều hơn sự mềm mại của thủ gì đó khi đặt nó cạnh thứ thô ráp mạnh mẽ . Sự mềm mại , địu dàng sẽ càng được phát huy triệt để hơn nữa .

Son MAC Rusi Woo Màu Đỏ Ruby
Son MAC Rusi Woo Màu Đỏ Ruby

Trọng tâm dự án mới của MAC nằm ở việc tạo ra những kiểu trang điểm sống động như biểu diễn mà vẫn chân thực Không chỉ có son môi mà hãng còn có cả những dòng son , màu mắt phần mà , sơn móng tay … Tâm trạng của Rosalia trong Aute Cuture có phần nổi loạn mà vẫn đáng yêu . Nhãn mạnh vào lý tưởng tạo ra bộ sưu tập son MAC trong đó có cây son MAC Rusi Woo màu đỏ Ruby này , Rosalia cho rằng : Cá nhân tôi yêu thích sự tương phản , cá vong nghệ thuật lẫn ngoài cuộc sống . Bạn có thể cảm nhận được nhiều hơn sự mềm mại của thủ gì đó khi đặt nó cạnh thứ thô ráp mạnh mẽ . Sự mềm mại , địu dàng sẽ càng được phát huy triệt để hơn nữa .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Son MAC Rusi Woo Màu Đỏ Ruby”

Follow Julii Instagram

@Julii.house