Mặt nạ đất sét SULWHASOO

1.000.000 

MẶT NẠ ĐẤT SÉT SULWHASOO HERBAL CLAY PURIFYING MASK

Mặt nạ đất set trắng Sulwhasoo Herbal Clay Purifying Mask là một sản phẩm chăm sóc chuyên biệt giảm nhờn dầu mụn, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng mịn đều mầu da. Ngoài ra thành phần thảo dược làm sạch bề mặt da và lỗ chân lông, làm dịu làn da nhạy cảm với tác dụng làm sạch da đặc biệt.

Mặt nạ đất sét SULWHASOO
Mặt nạ đất sét SULWHASOO

Mô tả sản phẩm: 

Mặt nạ đất sét Sulwhasoo Herbal Clay Purifying Mask chứa các hạt mịn có kích thước nhỏ hơn vài chục microns từ Biển Vàng, được biết đến như một trong ba loại bùn có giá trị nhất trên thế giới. giúp loại bỏ chất thải của da tích tụ trong các lỗ chân lông, nếp nhăn…

Các thành phần thảo dược truyền thống Hàn Quốc cung cấp các lợi ích làm dịu nhanh chóng và loại bỏ các tế bào da chết, như 1 giải pháp tẩy tế bào chết 1 cách thoải mái cho làn da nhạy cảm

Ngoài ra có chứa PHA, một chất tẩy tế bào chết hóa học thế hệ thứ 2 có nguồn gốc tự nhiên, để loại bỏ da chết một cách nhẹ nhàng mà ko gây kích ứng da dù là da nhạy cảm, yếu mỏng

Kết cấu dạng gel cream để phù hợp sử dụng với cả làn da khô 1 cách thoải mái. Lan tỏa nhẹ nhàng trên da với cảm giác mát lạnh. Nó hydrat hóa làn da và se khít lỗ chân lông mà không làm da khô căng theo thời gian.

Mặt nạ đất sét SULWHASOO
Mặt nạ đất sét SULWHASOO

>> Công dụng:

Cung cấp khả năng làm sạch sâu cho lỗ chân lông da bằng cách sử dụng các hạt đất sét dày đặc

Biển Vàng được biết đến là một trong ba bãi bồi có giá trị nhất thế giới. Mặt nạ làm sạch đất sét thảo dược chứa đất sét, với các hạt mịn được tinh chế bởi lực thủy triều tự nhiên có kích thước nhỏ hơn vài chục micron, có nguồn gốc từ Biển Vàng để loại bỏ chất thải cơ thể tích tụ trong các đường biểu hiện năng động trên da, nếp nhăn và da lỗ chân lông.

Cung cấp dinh dưỡng làm dịu nhanh chóng da và loại bỏ các tế bào da chết cho làn da nhạy cảm như là một chuyên gia

Herbal Clay Purifying Mask có các loại thảo mộc làm dịu được sử dụng trong “Tổ hợp thảo mộc truyền thống Hàn Quốc” bên trong công thức đất sét của nó, làm dịu làn da nhạy cảm được kích hoạt bởi các kích thích hàng ngày khác nhau một cách hiệu quả. Ngoài ra, Mặt nạ có chứa PHA, một chất tẩy tế bào chết có nguồn gốc tự nhiên thế hệ thứ hai, để loại bỏ da chết một cách nhẹ nhàng.

Mặt nạ đất sét SULWHASOO
Mặt nạ đất sét SULWHASOO

Mặt nạ đất sét dạng kem gel

Herbal Clay Purifying Mask là mặt nạ đất sét gợi cảm giúp da khô cảm thấy thoải mái hơn nhờ loại đất sét dạng kem dạng gel không khô, lan tỏa nhẹ nhàng trên da với cảm giác mát lạnh. Nó giúp hydrat hóa làn da và se khít lỗ chân lông da mà không làm căng da theo thời gian.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt nạ đất sét SULWHASOO”

Follow Julii Instagram

@Julii.house