Nước hoa Victoria’s secret Bombshell 100ml Nobox

1.390.000 

Nước Hoa Victoria’s Secret Bombshell

Nước Hoa Victoria’s Secret Bombshell , 100ml là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Victoria’s Secret nổi tiếng của . Với hương thơm của hoa cỏ trái cây nhẹ dịu vô cùng gợi cảm và nữ tính . Thiết kế chai nước hoa Victoria’s Secret Bombshell Victoria’s Secret Bombshell được ra mắt vào năm 2010 là dòng nước hoa có hương trái cây thơm ngát . Chai nước hoa Victoria’s Secret được thiết kế đơn gian với thủy tinh trong suốt . Nó được trang trí nhiều sọc màu hồng nhạt trên thân chai để lộ ra chất lỏng màu hồng bên trong

Nước hoa Victoria's secret Bombshell 100ml
Nước hoa Victoria’s secret Bombshell 100ml

Mùi hương nước hoa Victoria’s Secret Bombshell Bombshell bắt đầu với lớp hương đầu là làn sóng cam quýt bưởi , nho đen và hương hoa loa kèn ngọt ngào . Lớp hương giữa là hương các loài hoa ngọt ngào như ăn chứa những bí mật thám kín sâu bên trong tạo nên nét đáng yêu khiến đấng mày râu không ngừng tò mò . Lớp hương cuối là hương cay nồng và thảo mộc mang lại nét đẹp đúng nghĩa dành cho các quý cô .

Nước hoa Victoria's secret Bombshell 100ml
Nước hoa Victoria’s secret Bombshell 100ml

Tất cả các lớp hương được hòa quyện với nhau tạo ra mùi hương tinh tế và lan tỏa mạnh mẽ sau mỗi giờ trôi qua . Hương thơm này rất xứng dáng là thương hiệu yêu thích của phái đẹp . Bombshell là một hương thơm trái cây tinh tế cho những người phụ nữ vui vẻ và lãng mạn . Các lớp hương hòa hợp với nhau tạo thành một mùi hương sôi động và thú vị . Nước hoa rất thích hợp dùng trong những buổi tiệc lãng mạn ( ngày hoặc đêm ) , hương thơm của nó gợi cảm đến tận ngày hôm sau khiến ai ngửi đều phải ngân ngơ vấn vương .

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hoa Victoria’s secret Bombshell 100ml Nobox”

Follow Julii Instagram

@Julii.house