Tuýp kem chống nắng KIEHLS CAM 5ML MINI

Tuýp kem chống nắng KIEHLS Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 kem chống nắng thuộc top chống tia UV tốt nhất hiện nay đến từ Kiehl’s. Kem chống nắng phù hợp cho dùng treatment nặng đô, cần bảo vệ da toàn diện và khả năng bảo vệ da khỏi tác nhân môi trường ô nhiễm.

Thương hiệu:KIEHLS là thương hiệu chăm sóc da đến Mỹ ra đời vào năm 1851 với tiền thân là một hiệu thuốc nhỏ khu Đông New York. Kiehl’s mang đến những sản phẩm chăm sóc da lành tính đến từ thiên nhiên. Và nổi tiếng nhất là dòng sản phẩm hoa cúc gây được tiếng vang qua nhiều năm. Đồng thời trở thành biểu tượng trong thị trường làm đẹp khi nhắc đến Kiehl’s.

Xuất Xứ: Mỹ

879.000 

Kem chống nắng Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF50 60ml

Tuýp kem chống nắng KIEHLS Ultra Light Daily UV Defense SPF 50  đảm bảo 100% về nguồn gốc và chất lượng từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Tuýp kem chống nắng KIEHLS Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 là kem chống nắng thuộc top chống tia UV tốt nhất hiện nay đến từ Kiehl’s. Kem chống nắng phù hợp cho dùng treatment nặng đô, cần bảo vệ da toàn diện và khả năng bảo vệ da khỏi tác nhân môi trường ô nhiễm.

                                                     Thiết kế: dạng tuýp nhỏ gọn, tiện lợi dễ mang theo trong túi để apply lại trong ngày.

                                                                                                Loại da: mọi loại da

Tình trạng da phù hợp

  • Da thiếu ẩm
  • Da cần được bảo vệ khỏi tia UV cao
  • Da cần tìm kem chống nắng vượt trội

Thành phần chính nổi bật

  • Hơn nữa vì là thành viên của L’Oreal Group nên Kiehl’s cũng được thừa hưởng công nghệ chống nắng hiện đại của màng lọc Mexoryl SX, bảo vệ da tốt mà cực kì ổn định
  • Công thức cải tiến 5 màng lọc chống UV giúp bảo vệ da khỏi tác động từ tia UVA/UVB và tác nhân gây hại từ ô nhiễm môi trường và các gốc tự do.
  • Khả năng cấp ẩm và bảo vệ da khỏi dấu hiệu lão hóa vì hàm lượng chất dưỡng ẩm tương đối dư dả.
  • Bảng thành phần không dầu, không hương liệu lành tính.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tuýp kem chống nắng KIEHLS CAM 5ML MINI”

Follow Julii Instagram

@Julii.house